Vị trí như thế nào có thể lắp được giàn phơi quần áo thông minh ?

Giàn phơi quần áo thống minh là sản phẩm tiện ích phù hợp cho tất cả mọi gia đình.

gian-phoi-smartlife-a

Với ưu điểm đơn giản, dễ lắp , không mất diện tích, tạo không gian thông thoáng phía dưới , phơi được số lượng nhiều, độ bền cao. Vì vậy giàn phơi quần áo thông minh đang càng được nhiều gia đình tin dùng.

Nhiều người có nhu cầu lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, tuy nhiên không biết nhà mình có lắp được không ? Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh :

  1. Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh có diện tích trên 1 m2 . Có chiều rộng không quá hẹp trên 40cm , có chiều dài trên 1,2m
  2. Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh nên có mái che để bảo vệ sản phẩm. Các loại mái như mái tôn, mái bê tông, mái tạm, mái thạch cao, mái thái ( mái vát) , mái cong, mái vòm… đều có thể lắp được giàn phơi thông minh
  3. Để có vị trí lắp đặt bộ tời tay quay, tại vị trí lắp giàn phơi quần áo có 4 mặt thì nên có ít nhất 01 mặt là vách : Vách tường, vách bê tông, vách tạm, vách thạch cao, vách alimium…
  4. Giàn phơi thông mình  có 02 thanh phơi , 02 thanh phơi này có thể lắp song song , nối tiếp hoặc chéo nhau … tuỳ theo vị trí lắp đặt .
  5. Vị trí lắp đặt của bạn không bằng phẳng, bên cao bên thấp, đều có thể lắp được giàn phơi thông minh .
  6. Trần thạch cao, sẽ sử dụng khung gia cố để lắp giàn phơi thông minh .
  7. Nếu bạn có nhu cầu phơi quần áo ít, Giàn phơi quần áo có 02 thanh phới, số lượng phơi trên 50 bộ vì vậy bạn cũng có thể chỉ cần lắp 02 thanh phơi để phù hợp với số lượng phơi của bạn.
  8. Thanh phơi của giàn phơi SMARTlife có thể điều chỉnh được độ dài ngắn vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lắp được giàn phơi quần áo phù hợp với kích thước nhà mình .

 

Bài viết liên quan

Danh mục