Nhận biết Giàn phơi thông minh SMARTlife

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu giàn phơi thông minh khác nhau như : Giàn phơi thông minh Duy Lợi, Giàn phơi thông minh Xuân Hoà, Giàn phơi thông minh Hoà Phát…

Trong thời đại công nghệ thông tin, SMART Phone… vì vậy không khó để có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm này .

Thật bất ngờ, khi kiểm tra thì cả 03 thương hiệu trên chỉ là ăn theo các tên tuổi lớn để đánh bóng sản phẩm, lừa người tiêu dùng.  Qua xác minh, tất cả các đơn vị như tập đoàn Hoà Phát, Xuân Hoà, Duy Lợi họ đều không sản xuất GIÀN PHƠI THÔNG MINH.

Giàn phơi thông minh SMARTlife là thương hiệu của KBC Group . Các sản phẩm này có được sản xuấ100% tại Việt Nam tại nhà máy của KBC Group.

gian-phoi-smartlife-a

Sự khác biệt giữa Giàn phơi thông minh SMARTlife là sản phẩm có chất lượng cao, cấu tạo bằng Hợp kim nhôm nguyên khối , sản phẩm dễ dang sửa chữa, thay thế vì phụ kiện luôn có sẵn.

Dễ dang nhận biết Giàn phơi thông minh SMARTlife thông qua bao bì của sản phẩm có thiết kế sắc nét, hệ thống tem mác dán lên sản phẩm rõ ràng, chi tiết cho người sử dụng , số điện thoại bảo hành luôn thường trực 24/24, hệ thống tem chống bay màu có độ bền trên 5 năm .

Bên cạnh đó với chính sách bảo hành khác biệt : Bảo hành 2 năm đổi mới, nếu trong 02 năm sản phẩm của quý khách bị hỏng sẽ được bảo hành miễn phí. Sau 02 năm sử dụng sản phẩm, quý khách sẽ được thay thế phụ kiện hoặc đổi mới chỉ tương đương với 20 % giá trị lắp đặt ban đầu để sản phẩm lại như mới .

 

Bài viết liên quan