Giàn phơi thông minh Hòa phát : Có phải của tập đoàn Hòa Phát sản xuất ?

Dây phơi quần áo, giàn phơi thông minh, giá phơi đồ, cây phơi quần áo…đó là những sản phẩm đồ gia dụng, tiện ích không thể thiếu được trong phần lớn các gia đình .

smartlife

Với dân số 90 triệu người, với các đô thị lớn ngày càng phát triển thì nhu cầu về Dây phơi quần áo, giàn phơi thông minh, giá phơi đồ, cây phơi quần áo … ngày càng lớn.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, phần lớn các loại giàn phơi thông minh, dây phơi thông minh …trên thị trường Việt Nam đều có nguồn guồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc và được gắn mác bằng các thương hiệu nổi tiếng hoặc tên tuổi các các tập đoàn lớn tại Vi.ệt nam : Giàn phơi Hòa Phát, Giàn phơi thông minh Xuân Hòa, Giàn phơi Nhật Bản, Giàn phơi Hàn Quốc…

Phần lớn người tiêu dùng đều nhầm tưởng các loại giàn phơi trên do Việt nam sản xuất, và dễ dang bị thuyết phục bằng giá cả và thời hạn bảo hành “Ảo ” tuy nhiên trong thời đại Công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm trên : Như Dựa trên bao bì, nhãn mác, tem phiếu có đầy đủ không, đội ngũ nhân viên lắp đặt có chuyên nghiệp không, các sản phẩm có được công khai niêm yết giới thiệu trên các trang web của công ty không …..và đặc biệt trong quá trình sử dung có được bảo hành như cam kết không ?

Bạn hãy là người tiêu dùng thống thái, hãy thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc , hãy sử dụng Hàng Việt Nam chất lượng cao. Giàn phơi thông minh SMARTlife là sản phẩm của Việt Nam sản suất , dành cho người Việt Nam .

gian-phoi-smartlife

Bài viết liên quan

Danh mục