Dây phơi thông minh – Đơn giản nhưng hiệu quả

Dây phơi thông minh hay giàn phơi thông minh là một cụm từ quen thuộc, ai cũng biết, nhà nào cũng có trong các khu đô thị Việt Nam đặc biệt các toà chung cư cao tầng.

Gian phoi smartlife A New

Do đặc thù và mức sống, các căn hộ chung cư Việt nam thường có diện tích nhỏ, diện tích phơi đồ ở ban công hạn chế, mọi người đều tận dụng mỏi khoảng chống để đồ đạc. Vì vậy, giải pháp sử dụng dây phơi thông minh cực kỳ hiệu quả và giải quyết dứt điệm tình trạng trên.

Dây phơi thông minh có nhiều loại , với khối lượng phơi khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình . Dây phơi thông minh có cấu tạo bằng hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ, có độ bền cao, dễ dàng sửa chữa và sử dụng .

Tác dụng lớn nhất của dây phơi thông minh ai cũng có thể biết là phơi được số lượng lớn quần áo, không mất diện tích ban công , tránh hắt mưa hiệu quả, không sợ bay quần áo , dễ dàng sử dụng cho người già và trẻ nhỏ.

Một điều quan trọng không thể phủ nhân, nó không gây mất mỹ quan toà nhà nơi bạn sinh sống . Nó góp phần tạo nên một khu đô thị văn minh và phát triển .

Gian phoi Smartlife gian phoi quan ao smartlife

lap dat gian phoi smartlife

Bài viết liên quan